BGS GLOBAL KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TƯ VẤN PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP CÙNG CÔNG TY PHÚC THỊNH

Sáng ngày 10/11/2021, Công ty TNHH TM DV Phúc Thịnh và công ty BGS Global đã tham dự buổi họp khởi động dự án tư vấn phát triển doanh nghiệp theo mô hình BGS Global tại văn phòng công ty.

Mục đích của buổi họp là để công ty BMG Business Consulting hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như nguyện vọng mà công ty Phúc Thịnh muốn đạt được sau khi áp dụng mô hình phát triển doanh nghiệp BGS Global.

Tham dự buổi họp, về phía BGS Global gồm có:

– Bà Nguyễn Thị Hoàng Anh – Giám Đốc phát triển kinh doanh BGS Global.

– Bà Đặng Thị Thuý Phượng – Chuyên viên dự án BGS Global.

Và cùng các bạn chuyên viên phòng dịch vụ khách hàng.

Về phía Công ty Phúc Thịnh gồm có:

– Anh Trương Trọng Nhân – Giám Đốc Công ty.

Cùng các anh chị quản lý, nhân viên tham gia trong dự án.

Sau khi hai bên trao đổi về các công việc cần chuẩn bị cũng như thống nhất tiến độ dự án, công ty BGS Global và công ty Phúc Thịnh đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác tư vấn phát triển doanh nghiệp theo mô hình BGS Global.

Sau buổi họp khởi động, các chuyên gia của BGS Global sẽ bắt tay vào việc triển khai thực hiện công việc theo timeline đã thống nhất cùng Ban dự án của Công ty Phúc Thịnh.

BGS Global chúc dự án hoàn thành tốt đẹp và đúng tiến độ.

Công ty TNHH TM DV Phúc Thịnh là một doanh nghiệp tư nhân hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn uy tín và có chất lượng tốt tại Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ khách sạn những căn hộ cho thuê chất lượng cùng những dịch vụ đi kèm như nhà hàng ăn uống, tổ chức sự kiện theo yêu cầu…

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, cùng việc áp dụng mô hình BGS Global vào doanh nghiệp, chúng tôi đội ngũ BGS Global hoàn toàn tin tưởng vào sự phát triển đột phá của Phúc Thịnh trong thời gian tới.

BGS Global.