Giới thiệu

BrainGroup

Ra đời năm 1999, Công ty Cổ phần Tập đoàn BrainGroup là tổ chức tư vấn và đầu tư thực tiễn vào các doanh nghiệp có tư duy phát triển bền vững, giúp doanh nhân và doanh nghiệp khẳng định sức mạnh cạnh tranh và nâng cao giá trị thương hiệu trên thị trường.

Theo BrainGroup, doanh nghiệp Việt Nam (DN) cần tập trung vào 3 yếu tố: (1) Sản phẩm; (2) Con người; (3) Hệ thống quản trị. Nhiều DN vẫn thiếu một trong 3 yếu tố trên nên sức cạnh tranh không cao, phát triển không bền vững. Để có sản phẩm tốt, con người có đủ năng lực, hệ thống vận hành mạnh, mỗi DN cần phải xây dựng, BrainGroup sẵn sàng đầu tư vào các DN về tài chính và hệ thống để mỗi DN đạt được sứ mệnh của mình.

Các thành viên của BrainGroup gồm: BrainMark Vietnam, BrainTek, BMG Business Training, BGS Global Vietnam, Viện Quản trị Quốc tế và các Doanh nghiệp liên kết.

Lời cảm ơn

Trong quá trình hình thành và phát triển, thành công của BrainGroup là nhờ sự hợp tác của Quý Khách hàng, Đối tác, Nhân viên, Cộng đồng… Tập thể BrainGroup sống với tinh thần: Thành tâm – Thành thật – Tri ân, chúng tôi luôn trân trọng sự hợp tác, những chia sẻ, đóng góp, hỗ trợ thiết thực của tất cả quý vị dành cho chúng tôi.

Nhân ngày Tri ân của Tập đoàn BrainGroup, ngày 15-10 hàng năm, chúng tôi gởi lời Tri ân sâu sắc đến tất cả Quý Khách hàng, Đối tác, Nhân viên, Cộng đồng… Chúc tất cả quý vị thành công, hạnh phúc.

 

Video

Môi trường làm việc ở BrainGroup

BrainMark Consulting

Học viên nói về BMG Business Training