BRAINGROUP QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM VỊ TRÍ GIÁM ĐỐC VẬN HÀNH

Sáng ngày 25/09/2023, ThS.David Tan Nguyen – Chủ tịch Tập đoàn BrainGroup đã trao quyết định bổ nhiệm bà La Thị Minh Phương đảm nhiệm vị trí Giám đốc vận hành. 

Trong buổi sáng đầu tuần, ThS. David Tan Nguyen phát biểu chia sẻ về định hướng và chiến lược của BrainGroup trong quý 4/2023 và 2024. Với mục tiêu sứ mệnh tư vấn quản trị và đầu tư giải pháp vào các doanh nghiệp có tư duy phát triển bền vững, giúp doanh nghiệp khẳng định sức mạnh tăng trưởng từ bên trong.

Cũng trong buổi chia sẻ về định hướng chiến lược, ThS .David Tan Nguyen trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc khối vận hành cho bà La Thị Minh Phương. ThS. David Tan Nguyen phát biểu và gửi lời chúc mừng tới Bà La Thị Minh Phương đã được Ban Lãnh đạo tín nhiệm, tin tưởng giao trọng trách lãnh đạo quản lý. Đồng thời, mong muốn bà Minh Phương tiếp tục cống hiến những tài năng, kinh nghiệm cũng như kiến thức của bản thân về cả chuyên môn, quản lý điều hành BrainGroup trong giai đoạn phát triển mới.

Sau khi nhận quyết định bổ nhiệm với vị trí mới Bà La Thị Minh Phương đã chia sẻ quá trình làm việc tại BrainGroup trong suốt thời gian qua, và định hướng phát triển vận hành BrainGroup thời gian tới. Đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Lãnh đạo đã tín nhiệm và mong muốn rằng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ từ Ban Lãnh đạo đến toàn thể CBNV BrainGroup. Bản thân sẽ tận tâm cố gắng hết mình với nhiệm vụ được giao, tạo nên sự gắn kết bền chặt giữa các phòng ban công ty cũng như đồng hành xây dựng BrainGroup phát triển bền vững. 

Bà La Thị Minh Phương đã có 12 năm gắn bó cùng BrainGroup, cùng với thế mạnh là kinh nghiệm dày dặn trong mảng quản lý tài chính, Bà La Thị Minh Phương sẽ đẩy mạnh công tác quản trị, tạo ra những thành công mới đột phá trong giai đoạn sắp tới.

Chúc bà La Thị Minh Phương sẽ tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ và phát huy tốt vai trò với cương vị mới tại BrainGroup!

BrainGroup.