BRAINMARK HUẤN LUYỆN AOP CHO CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM OPC

Sáng nay, 31/10/2021, BrainMark đã triển khai chương trình huấn luyện Phương pháp Lập kế hoạch điều hành kinh doanh hàng năm (BrainAOP) cho Ban lãnh đạo và đội ngũ quản lý của Công ty CP Dược phẩm OPC.

Đây là chương trình đào tạo nhằm giúp các quản lý của OPC có cái nhìn tổng quan, hiểu đúng và làm đúng hướng, làm chuyên nghiệp để xây dựng kế hoạch kinh doanh hiệu quả cho năm 2022 và các năm tiếp theo.

Theo đó, Thạc sĩ Nguyễn Thanh Tân – Giám đốc Chiến lược của BrainMark đã hướng dẫn chi tiết về quy trình triển khai AOP từ Ban Tổng Giám đốc đến các phòng ban gồm các bước: phân tích kết quả hoạt động của năm trước để nhận diện những tồn đọng và bài học kinh nghiệm; phân tích SWOT; xây dựng mục tiêu ưu tiên của công ty; xây dựng mực tiêu ưu tiên của phòng ban; phân bổ mục tiêu; xây dựng chiến lược OGSM; xây dựng kế hoạch hành động; xây dựng kế hoạch ngân sách. Đồng thời, trong buổi huấn luyện này, BrainMark cũng hướng dẫn cách sử dụng các biểu mẫu và thống nhất cách thức phối hợp giữa các phòng ban OPC.

Sau chương trình huấn luyện, dưới sự hướng dẫn và đồng hành của Ban tư vấn BrainMark, các cấp quản lý của OPC sẽ cùng triển khai xây dựng mục tiêu, chiến lược, lên kế hoạch hành động và dự trù ngân sách cho công ty cũng như phòng ban, hoàn thiện kế hoạch kinh doanh để sẵn sàng bước vào năm tài chính mới của công ty và chinh phục mục tiêu kinh doanh năm 2022 và những năm tiếp theo.

Công ty CP Dược phẩm OPC thành lập năm 1977 với 44 năm hoạt động và phát triển, là đơn vị duy nhất trong ngành dược tại Việt Nam có 7 lần liên tiếp mang biểu trưng Thương hiệu Quốc gia, Ngôi sao thuốc Việt, 14 năm liền Top 100 Sao vàng đất Việt, 23 năm liên tiếp đạt Hàng Việt Nam chất lượng cao và nhiều giải thưởng khác

BrainMark VietNam