LÃNH ĐẠO BRAIGROUP TRAO CHỨNG NHẬN KPI HOA KỲ CTY HÀ LAN

Ngày 23/11/2018, 11 phòng ban của Công ty Cổ phần Phân Bón Hà Lan đã hoàn thành việc xây dựng BSC – KPI và được BrainGroup trao chứng nhận BSC – KPI Hoa Kỳ.

Ông Nguyễn Thanh Tân, Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn BrainGroup trao chứng nhận KPI Hoa Kỳ cho Ban Lãnh đạo Công ty CP Phân bón Hà Lan.

Công ty Cổ phần Phân bón Hà Lan chuyên sản xuất kinh doanh phân bón các loại. Phân bón Hà Lan cung cấp cho thị trường và bà con nông dân những chủng loại phân bón phong phú đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của cây trồng cũng như tiêu thụ. Với công suất nhà máy đạt hơn 100.000 tấn/năm và sản xuất bằng công nghệ hóa lỏng urê, phân bón Hà Lan đã và đang tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Với tiêu chí Tốc độ – Tận Tâm – Trách nhiệm, dự án hoàn thành với thời gian thực hiện nhanh hơn dự kiến và kết quả thành công vượt mong đợi. Được sự tin tưởng của Ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần Phân Bón Hà Lan, BrainGroup tiếp tục là đơn vị tư vấn đồng hành cùng Công ty trong dự án Tư vấn xây dựng hệ thống lương 3P và Tư vấn xây dụng kế hoạch kinh doanh năm 2019 – AOP.

Team BrainGroup