BRAINMARK TƯ VẤN ỨNG DỤNG MÔ HÌNH BRAINBOS TẠI DAT

Ngày 19/10/2021, BrainMark chính thức khởi động dự án Tư vấn xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp hiệu quả, ứng dụng mô hình BrainBOS cho Công ty TNHH Kỹ Thuật Đạt (DAT).

Theo đó, BrainMark sẽ đồng hành cùng DAT để triển khai các dịch vụ tư vấn: Xây dựng Cấu trúc Doanh nghiệp (BrainCRS), Xây dựng Kế hoạch Kinh doanh hàng năm (BrainAOP), Xây dựng Hệ thống BSC-KPIs (BrainKPI) và Tư vấn Hệ thống Kiểm soát (BrainAUD), đồng thời hỗ trợ DAT xây dựng Tầm nhìn và Hệ thống quản lý doanh nghiệp.

Trong buổi họp khởi động dự án, lãnh đạo hai bên đã thống nhất tiến độ thực hiện các hạng mục, phương pháp phối hợp, đầu mối tiếp nhận thông tin trong suốt quá trình hợp tác. 

Ông Tiêu Văn Đạt – Tổng Giám đốc DAT chia sẻ trong buổi khởi động dự án

Ngay sau khi khởi động dự án, ông Nguyễn Thanh Tân – Giám đốc chiến lược BrainMark đã trực tiếp hướng dẫn Ban Giám đốc và đội ngũ quản lý của DAT về cách thức lập và triển khai BrainAOP với các bước: Xác định mục tiêu năm; Xây dựng giải pháp thực hiện bằng OGSM; Xây dựng kế hoạch hành động cho từng phòng ban; Xây dựng định biên nhân sự, đào tạo và quỹ lương; Xây dựng kế hoạch ngân sách; Phối hợp các phòng ban thực hiện AOP; Trình bày kế hoạch trước Ban giám đốc và Triển khai thực hiện.

ThS David Tan Nguyen – Trực tiếp hướng dẫn triển khai dự án

Tiếp theo đó, dưới sự hướng dẫn và đồng hành của Ban tư vấn BrainMark, các cấp quản lý của DAT sẽ cùng ngồi lại thực hành triển khai xây dựng mục tiêu và chiến lược hành động cho công ty cũng như phòng ban chức năng, hoàn thiện kế hoạch kinh doanh để chuẩn bị sẵn sàng bước vào năm tài chính mới của công ty và chinh phục mục tiêu kinh doanh những năm tiếp theo.

Song song với việc triển khai hạng mục xây dựng BrainAOP, Ban tư vấn BrainMark cũng đồng thời triển khai nghiên cứu tài liệu, cơ cấu hiện tại của DAT để tiến hành phân tích chuỗi giá trị của doanh nghiệp, xây dựng ngôi nhà quản trị, chuẩn hóa cơ cấu tổ chức, danh sách chức danh và bắt tay xây dựng chức năng nhiệm vụ các phòng ban và mô tả công việc cho từng vị trí chức danh.

Dự kiến dự án sẽ hoàn thành sau 05 tháng triển khai.    

Công ty TNHH Kỹ thuật Đạt (DAT) là nhà cung cấp sản phẩm và phát triển giải pháp dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực tự động hóa, điều khiển thang máy, điện mặt trời – Lưu trữ điện & UPS. Với hơn 15 năm phát triển, DAT nhận được sự tin tưởng, hợp tác của hơn 8.000 khách hàng trên toàn quốc và đã trở thành nhà cung cấp có số lượng biến tần được bán ra nhiều nhất tại thị trường Việt Nam.

Team BrainMark