BrainMark tư vấn Xây dựng Tầm nhìn, Hệ thống BSC-KPIs & Kế hoạch AOP 2022 tại Tratimex

Ngày 22/10/2021, BrainMark chính thức khởi động dự án tư vấn Xây dựng tầm nhìn, Hệ thống BSC-KPIs & Kế hoạch kinh doanh cho năm 2022 theo mô hình Sức mạnh tăng trưởng BrainBOS cho Công ty CP TM & XNK Vật Tư Giao Thông ( Tratimex)

Với mong muốn phát triển bền vững trong tương lai, BrainMark đã đồng hành cùng Tratimex dự án Tư vấn theo mô hình quản trị BrainBOS. Khởi động dự án Tư vấn với sự tham dự Ông Hoàng Văn Quang – Tổng giám đốc, bà Nguyễn Thị Thu Trang – Phó Tổng giám đốc Tài chính cùng đội ngũ cấp quản lý Tratimex.

Trong buổi họp khởi động dự án, Ông Nguyễn Thanh Tân – Giám đốc chiến lược BrainMark đã chia sẻ chi tiết về cách thức triển khai & phương pháp phối hợp giữa 2 bên.

BLĐ Tratimex cũng đã ra quyết định thành lập Ban triển khai dự án – team đối ứng để làm việc cùng chuyên gia BrainMark trong dự án lần này.

Dự án dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối tháng 2/2022.

Công ty Cổ phần Thương mại và Xuất nhập khẩu Vật tư Giao thông (Tratimex), được thành lập năm 2000, chuyên về nhập khẩu, sản xuất và cung cấp sản phẩm nhựa đường, phụ gia, vật tư giao thông. Trải qua gần hai thập kỷ hình thành và phát triển, hiện nay công ty đang là một trong 06 doanh nghiệp hàng đầu và dẫn dắt thị trường cung ứng các sản phẩm nhựa đường, phụ gia và vật tư giao thông tại Việt Nam. Công ty đã khẳng định được hình ảnh, uy tín, thương hiệu và thị phần khá vững chắc đối với các dòng sản phẩm nhựa đường tại hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước (đứng hàng thứ hai và chiếm 15% thị phần cả nước), góp phần vào việc hoàn thành các công trình giao thông trọng điểm trong chiến lược phát triển giao thông đường bộ của Việt Nam. Công ty cũng là một trong 21 đầu mối được cấp phép nhập khẩu xăng dầu của cả nước. Kể từ năm 2014, công ty bước chân vào hàng ngũ các doanh nghiệp có doanh số vượt ngưỡng 1.000 tỷ đồng và liên tục duy trì doanh thu và lợi nhuận cao trong nhiều năm qua. Trong hai năm liên tiếp 2014 và 2015, công ty đã vinh dự được bình chọn, công bố và đón nhận giấy chứng nhận nằm trong số 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam trong bảng xếp hạng VNR-500. Ngoài trụ sở chính tại Hải Phòng, công ty hiện có 03 văn phòng đại diện và chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh, 03 tổng kho tại Hải Phòng, Quảng Nam và Đồng Nai.

BrainMark Vietnam