BRAINMARK VIETNAM ĐÀO TẠO PHƯƠNG PHÁP LẬP & TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH KINH DOANH AOP – ĐỊNH BIÊN NHÂN SỰ 2023 CÙNG CÔNG TY DƯỢC PHẨM VĨNH PHÚC

Ngày 17 – 18/2/2023 vừa qua, BrainMark Vietnam đã đào tạo Phương pháp lập & triển khai Kế hoạch kinh doanh AOP – Định biên nhân sự 2023 cùng Công ty cổ phần Dược Phẩm Vĩnh Phúc (Vinphaco). Chương trình đào tạo với sự tham dự của gần 50 Anh/Chị Ban lãnh đạo và các cấp quản lý.

Trong 2 ngày này, ThS. David Tan Nguyen – Giám Đốc chiến lược BrainMark Vietnam đã trực tiếp đào tạo với 4 phần chính sau:

  • Phần 1: Điều kiện cần và đủ để tăng doanh số 2023.
  • Phần 2: Xây dựng giải pháp hoàn thành mục tiêu. 
  • Phần 3: Thực hành. 
  • Phần 4: Tổng kết và giải đáp câu hỏi.

Theo đó, BrainAOP là công cụ hướng dẫn cho doanh nghiệp cách lập kế hoạch kinh doanh nhằm đạt được các mục tiêu trong ngắn hạn và tầm nhìn 5 năm, giúp doanh nghiệp xác định rõ mục tiêu cần ưu tiên, nhận diện rõ khách hàng mục tiêu, lựa chọn chiến lược kinh doanh phù hợp… và cải thiện tinh thần phối hợp, gắn kết giữa các nhân viên, phòng ban.

Đồng thời, ThS. David Tan Nguyen – Giám Đốc chiến lược BrainMark Vietnam đã hướng dẫn quy trình lập kế hoạch kinh doanh theo BrainAOP – công cụ lập kế hoạch kinh doanh theo mô hình tạo sức mạnh tăng trưởng BrainBOS với các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Xác định mục tiêu năm.

Bước 2: Lập giải pháp thực hiện bằng OGSM.

Bước 3: Kế hoạch hành động.

Bước 4: Định biên nhân sự, đào tạo và quỹ lương.

Bước 5: Lập kế hoạch ngân sách.

Bước 6: Phối hợp các phòng ban khác.

Bước 7: Trình bày kế hoạch.

Trong buổi đào tạo, ThS. David Tan Nguyen đã lồng ghép bài tập để các anh/chị học viên có thể áp dụng kiến thức được đào tạo vào tình hình thực tế của công ty một cách toàn diện nhất.

Mặc dù kéo dài 2 ngày, nhưng không khí của buổi đào tạo vẫn diễn ra sôi nổi, phấn khởi và hăng say. Kết thúc chương trình là phần thảo luận và Q&A giữa hai bên, những thắc mắc của phía công ty đều được ThS. David Tan Nguyen trả lời tận tình. 

BrainMark Vietnam tin rằng với sự hỗ trợ từ công cụ Lập kế hoạch kinh doanh hàng năm BrainAOP, công ty Dược Phẩm Vĩnh Phúc sẽ ngày càng thành công và phát triển bền vững.

VINPHACO là doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất thuốc tiêm với sản lượng dẫn đầu cả nước, được cấp chứng chỉ công nhận xưởng sản xuất thuốc tiêm dạng ống nước đạt tiêu chuẩn GMP – ASEAN đầu tiên ở miền Bắc.

Với hiệu quả điều trị tương đương nhưng giá thành chỉ bằng 50 – 60% các thuốc nhập khẩu từ châu Âu, sản phẩm thuốc tiêm của Vinphaco đang chiếm lĩnh thị trường trong nước và chia sẻ thị phần với các thuốc nhập ngoại.

Hơn 60 năm qua, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, Công ty Cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc – VINPHACO đã khẳng định vị thế và uy tín của một Doanh nghiệp Dược phẩm hàng đầu Việt Nam, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực để hội nhập, vươn lên tầm khu vực và Quốc tế.

BrainMark Vietnam.