GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ BỆNH VIỆN HIỆU QUẢ THEO MÔ HÌNH BRAINBOS ĐẾN VỚI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HÀ NAM

Ngày 27/04/2023, BrainMark Vietnam và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam đã chính thức ký kết hợp tác triển khai Dự án tư vấn xây dựng hệ thống đánh giá hiệu quả công việc (BrainKPI) theo mô hình BrainBOS – phiên bản dành cho bệnh viện.

Tham dự buổi ký kết, về phía BrainMark Vietnam có sự tham dự của ThS. David Tan Nguyen – Giám đốc Chiến lược BrainMark Vietnam, Bà Lê Khánh Linh – Trưởng phòng dịch vụ khách hàng BrainMark Vietnam chi nhánh Hà Nội.

Về phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam có sự tham gia của Tiến sĩ, bác sĩ Phan Anh Phong – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam cùng toàn thể Ban lãnh đạo bệnh viện & các Trưởng/Khoa/Phòng Chức năng của bệnh viện.

Mở đầu buổi khởi động dự án là phần ra mắt của Ban dự án của Bệnh viện gồm các thành viên là Ban lãnh đạo và đại diện của các Khoa/Phòng. Theo đó, Ban dự án có nhiệm vụ theo sát kế hoạch triển khai và hoàn thành công việc được giao dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia để có thể tiếp nhận phương pháp chuyển giao đào tạo của công cụ BrainKPI theo mô hình BrainBOS.

Trong buổi khởi động này, Tiến sĩ, bác sĩ Phan Anh Phong – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam đã chia sẻ với toàn thể nhân viên về lý do lựa chọn BrainMark Vietnam làm đơn vị đồng hành trong công tác đổi mới hệ thống quản trị bệnh viện, ông cho biết: “Với công cụ BSC – KPIs sẽ giúp  Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam đánh giá công việc của cán bộ công nhân viên một cách khách quan hơn và hiệu quả hơn. Và bệnh viện sẽ là đơn vị tiên phong trong việc đưa công cụ mới vào quản trị bệnh viện.”

Buổi khởi động cũng đánh dấu bước đầu hợp tác giữa hai bên, nhằm giúp bệnh viện yên tâm hơn về hiệu quả mà hệ thống đánh giá hiệu quả công việc (BrainKPI) mang lại, ThS. David Tan Nguyen – Giám đốc Chiến lược BrainMark Vietnam đã trình bày về ý nghĩa và cách vận hành của công cụ này vào tình thực thực tế của bệnh viện. Đồng thời, ông cũng chia sẻ về thời gian triển khai dự án và các hạng mục cần thực hiện để cả phía chuyên gia và bệnh viện nắm rõ được kế hoạch.

Với những kết quả mà hệ thống đánh giá hiệu quả công việc (BrainKPI) mà BrainMark đã và đang triển khai tại nhiều bệnh viện trên khắp cả nước. Chúng tôi tin chắc rằng với công cụ BrainKPI mà mô hình BrainBOS mang lại sẽ giúp bệnh viện theo dõi quá trình tăng trưởng so với mục tiêu đã đặt ra.

Theo đó, BrainKPI là công cụ đánh giá hiệu quả, đo lường hiệu suất làm việc của đội ngũ. Qua công cụ này, người quản lý sẽ đo lường được năng lực của nhân viên một cách chính xác, khách quan, từ đó có thể đưa ra giải pháp tưởng thưởng phù hợp. Quản lý bằng BrainKPI luôn được xem là phương pháp quản lý khoa học và hiệu quả hiện nay, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và gia tăng lợi nhuận.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam được thành lập năm 1954, là bệnh viện hạng I Quy mô 550 giường bệnh. Bệnh viện được sự đầu tư của nhà nước, Bộ Y tế, tỉnh Hà Nam và đặc biệt sự đóng góp, nỗ lực của tập thể cán bộ viên chức của bệnh viện qua nhiều thế hệ, trải qua thời gian xây dựng và phát triển đến nay bệnh viện có một cơ sở vật chất hoàn chỉnh cùng với đội ngũ cán bộ y tế vững mạnh về chuyên môn.

BrainMark Vietnam