KHOẢNH KHẮC VUI ĐÓN GIÁNG SINH TẠI BRAINGROUP

Vừa qua, các thành viên BrainGroup đã cùng nhau đón Giáng sinh trong không khí ngập tràn vui tươi 

Mừng một mùa Giáng sinh tràn ngập yêu thương sắp tới gần, BrainGroup đã tổ chức bữa tiệc giáng sinh để các thành viên cùng chung vui. Đây là hoạt động nhằm gắn kết các thành viên trong ngôi nhà chung BrainGroup, ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ cùng nhau và giúp các thành viên có thêm những giây phút vui vẻ. 

Buổi tiệc được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết thể hiện được sức trẻ tràn đầy nhiệt huyết của tất cả thành viên BrainGroup. Suốt buổi tiệc, các thành viên đã cùng nhau vui cười, cùng gửi cho nhau những món quà và những lời chúc tốt đẹp. 

Chung vui cùng các thành viên, Ban Giám đốc đã gửi những lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt đến các nhân viên. Qua đó, Ban Giám Đốc cũng gửi những lời khích lệ động viên tinh thần đến toàn thể nhân viên, để BrainGroup ngày càng phát triển vững mạnh hơn. 

Những thành viên của BrainGroup đã tạo nên những khoảnh khắc thật đẹp. Cùng BrainGroup lưu giữ những những khoảnh khắc này với những hình ảnh bên dưới nhé. 

Trước khi khép lại năm cũ, BrainGroup kính chúc tất cả Quý khách hàng/ Đối tác và gia đình BrainGroup một mùa Giáng sinh hạnh phúc, ấm áp bên người thương yêu.