BRAINGROUP, KỶ NIỆM NGÀY TRI ÂN

Sáng ngày 15/10/2021, Tập đoàn BrainGroup tổ chức Kỷ niệm Ngày Tri Ân. Chương trình với sự tham dự của ThS. Nguyễn Đình Bá – Phó Hiệu trưởng Trường Trung Cấp Quang Trung, BGĐ BrainGroup, và cùng toàn thể CBNV BrainGroup

Tri ân – Lòng biết ơn là một triết lý sống, một phẩm chất tuyệt vời từ trung tâm của Người BrainGroup. Tri ân là trí tuệ trong cuộc sống, xuất phát từ tình thương và trách nhiệm, một vũ khí lợi hại có thể xóa tan bao trắc trở cuộc đời.

Thành tâm – Thành thật – Tri ân luôn là kim chỉ nam mà Lãnh đạo và nhân viên BrainGroup học được từ những bậc hiền nhân và được minh chứng là cơ sở của cuộc sống hạnh phúc ngàn đời nay.

Tiếp nối tinh thần ấy, Người BrainGroup luôn kỷ niệm ngày Tri Ân 15/10 hàng năm; chúng ta Tri ân các đấng sinh thành, tri ân BLĐ công ty, tri ân đồng nghiệp và bạn bè…Do ảnh hưởng dịch bệnh, năm nay BrainGroup tổ chức chương trình kỷ niệm Online để duy trình giá trị văn hóa riêng của Người BrainGroup.

Mở đầu chương trình Anh Nguyễn Thanh Tân – Chủ tịch BrainGroup đại diện BLĐ phát hiểu chia sẻ về ý nghĩa 2 từ Tri Ân, và tại sao BrainGroup lại có ngày Tri Ân mà không phải là ngày Kỷ niệm thành lập công ty hay những ngày khác như bao công ty khác…Với ý nghĩa khơi gợi, và nhắc nhở các anh chị CBNV hãy luôn nhớ rằng Tri ân luôn là giá trị cốt lỗi của người BrainGroup. Để đạt được thành quả hôm nay, chúng ta luôn phải biết tri ân những người sinh ra ta, những anh chị bạn bè đồng nghiệp xung quanh luôn hỗ trợ giúp đỡ chúng ta vượt qua khó khăn. Luật nhân quả hiện hữu và hãy nhớ người trồng cây cho ta trái ngọt.

Anh Nguyễn Thanh Tân – Chủ tịch BrainGroup chia sẻ ý nghĩa ngày Tri Ân 15/10

Qua chương trình, anh/chị CBNV BrainGroup đã trải lòng mình và chia sẻ cảm xúc chân thật dành riêng các bậc đấng sinh thành, BGĐ công ty và đồng nghiệp trong thời gian dịch vừa qua. Những giọt nước mắt hay những lời chia sẻ nhẹ nhàng tạo không khí vô cùng ấm áp và chân thật.

Chị Huỳnh Nga – Sales BMG chia sẻ: “Quả thật cảm ơn công ty đã tổ chức chương trình này, bản thân em đang làm bệnh nhân F0, và phải chăm sóc ba tại bệnh viện dã chiến. Ba em thì bị tai biến bệnh nằm chỗ em phải chăm sóc ba tất cả. Có những lúc em cảm thấy rất bất lực và bực bội giận dỗi trách mắng ba mình trong quá trình chữa bệnh nhưng qua chương trình em nhận ra hành động đó không nên. Mình cần khắc phục sai ngay, đừng để mất đi rồi mới hối tiếc. Các bạn trẻ cũng nên suy ngẫm lại hãy sửa sai khi còn có thể…”

Chị Huỳnh Nga chia sẻ về Ngày Tri Ân

Bên cạnh đó chị Hồng Phượng – Chuyên viên dự án BrainMark chia sẻ: “Đây là chương trình lần đầu Phượng tham dự, và rất xúc động sau khi nghe bài Gánh Mẹ. Bản thân Phượng vừa gia đình cũng rất khó khăn trong đợt dịch vừa qua. Kinh tế lúc đó rất khó khăn, nhưng công ty hiểu và hỗ trợ thêm phần kinh tế cho gia đình Phượng. Đặt biệt, vào ngày 30/09 vừa qua, Phượng nhận được cuộc gọi từ mẹ “bớt dịch rồi, có thể ra ngoài con chạy qua mẹ tý nha”. Mẹ Phượng không phải là để được thăm hỏi từ con gái, bà chỉ muốn cho con gái 1 số tiền để trang trải trong gia đình, vì mẹ biết hiện tại gia đình mình lúc này rất khó khăn. Mình chỉ muốn ôm mẹ vào lòng lúc này và nói mẹ ơi con yêu mẹ nhiều lắm…”

Những giọt nước mắt anh chị CBNV kỷ niệm Ngày Tri Ân

Ngoài những chia sẻ của anh/chị CBNV, BrainGroup cũng thể hiện lòng Tri Ân gửi đến đấng sinh thành toàn thể CBNV BrainGroup 1 phần quà thiết thực. Bên cạnh đó, BrainGroup Tri Ân ghi nhận thành tích vượt bậc xuất sắc vừa qua của một số thành viên tích cực phát huy trong thời gian qua:

  • Chị Phan Thị Thanh Hà – TP Dự án BrainMairk
  • Anh Phan Minh – Chuyên viên dự án BrainMark
  • Chị Lê Huỳnh Như – Chuyên viên dự án BrainMark
  • Chị Lê Khánh Linh – Trưởng Phòng Dịch vụ khách hàng BrainMark Hà Nội
  • Anh Lê Hoài Nam – Digital Marketing Specialist BrainGroup

Sự hồi sinh mãi là hy vọng nếu chúng ta không nỗ lực biến chúng thành hành động cụ thể…Đó là thông điệp cuối cùng của chương trình chúng tôi muốn gửi gắm đến tất cả anh/chị CBNV BrainGroup. Hãy luôn đoàn kết và hành động để cùng nhau hướng đến mục tiêu chung.

Chương trình khép lại với bài hát Chúc mừng sinh nhật do toàn thể CBNV BrainGroup gửi tặng đến anh Nguyễn Thanh Tân bài hát chúc mừng sinh nhật. Cảm ơn anh đã xây dựng BrainGroup với nét văn hóa riêng từ chính chữ Tâm trong chúng ta.

BrainMark