TẬP ĐOÀN BRAINGROUP KỶ NIỆM NGÀY TRI ÂN (15/10/2022)

15/10 hằng năm luôn đánh dấu một sự kiện vô cùng đặc biệt đối với các thành viên của BrainGroup, vì đây chính là ngày Tri ân của Tập đoàn BrainGroup.

Thành tâm – Thành thật – Tri ân luôn là kim chỉ nam mà Lãnh đạo và nhân viên BrainGroup học được từ những bậc hiền nhân và được minh chứng là cơ sở của cuộc sống hạnh phúc ngàn đời nay. Tiếp nối tinh thần ấy, Người BrainGroup luôn kỷ niệm ngày Tri Ân 15/10 hàng năm để tri ân các đấng sinh thành, tri ân Ban lãnh đạo công ty, tri ân đồng nghiệp và bạn bè…

Nằm trong chuỗi sự kiện Tri ân 2022, đại gia đình BrainGroup đã cùng nhau tạo nên những kỉ niệm thật vui và ý nghĩa tại Tà Đùng hùng vĩ. Với  kỳ nghỉ dài 3 ngày, thành viên BrainGroup đã có những khoảng thời gian gắn kết, thư giãn bên nhau, cùng nhau tham gia chương trình TeamBuilding, cùng nhau chia sẻ, nhìn lại khoảng thời gian vừa qua và cùng nhau trải qua những khoảnh khắc thật ý nghĩa. 

Đây cũng là dịp để gia đình BrainGroup tiếp thêm năng lượng, nâng cao tinh thần làm việc để tiếp tục cho hành trình đồng hành cùng Quý Đối tác, Quý Khách hàng. 

Cùng nhìn lại những hình ảnh cực kỳ đáng nhớ của gia đình BrainGroup.