BRAINGROUP PHÁT ĐỘNG CUỘC THI BÁO TƯỜNG “VĂN HÓA DOANH NGHIỆP 3T”

Thành lập từ năm 1999, đến nay BrainGroup đã có hơn 24 năm hoạt động và phát triển, vượt qua bao thăng trầm để hình thành nên 5 thành viên gồm BrainMark, Braintek, BMG, BGS Global và Viện BGS Global.

Lý do để BrainGroup có thể vững vàng bước đi và ghi lại bao dấu ấn tuyệt vời là vì toàn thể cán bộ nhân viên trong BrainGroup đã đoàn kết, chung sức làm việc và cùng hướng đến giá trị cốt lõi của tập đoàn, đó là “Tốc độ – Tận Tâm – Trí tuệ”

Với mong muốn làm cầu nối để nhân viên có thể chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng, và nói lời tri ân đến những đồng nghiệp cũng như Ban lãnh đạo trong quá trình làm việc tại BrainGroup, đồng thời giúp gia tăng sự thấu hiểu và gắn kết của nhân viên, nâng cao lòng tự hào của con người Braingroup, Ban Truyền Thông quyết định phát động cuộc thi Báo tường với chủ đề “Văn hóa Doanh Nghiệp 3T” vào tháng 6/2023

Hãy cùng nhau chia sẻ những câu truyện ngắn hay vần thơ dí dỏm, hay bức tâm thư của bạn gửi về BrainGroup với chủ đề “Văn hóa Doanh Nghiệp 3T”

 1. Đối tượng Tham gia:
  – Toàn thể Cán bộ Nhân viên BrainGroup
 2. Yêu cầu
  – Các bài suy nghĩ cảm xúc của bản thân, bài thơ, truyện ngắn, câu nói, hình ảnh, tranh vẽ … có thể là sưu tầm (ghi rõ nguồn), khuyến khích tự sáng tác. Yêu cầu làm ít nhất 3 chuyên mục trở lên.
  – Nội dung thể hiện được mục đích, ý nghĩa của cuộc thi; Ngôn ngữ, hình ảnh trong sáng, không vi phạm thuần phong, mĩ tục của Việt Nam.
 3. Chấm điểm
  a. Nội dung: Các nội dung về Văn hóa doanh nghiệp, bày tỏ những tình cảm, kỷ niệm giữa các đồng nghiệp, khuyến khích dựa trên những câu chuyện từ những người thật, việc thật, hình ảnh thật.
  b.  Nội dung gợi ý:
  – Cảm nhận của bạn về văn hóa 3T của BrainGroup.
  – Sự kết nối của 3T bằng 1 T cốt lõi: Tình thương.
  – Vận dụng 3T này của bạn vào công việc như thế nào?
  – Mối tương quan giữa 3 T trong công việc và 3T (Thành thật, Thành tâm và Tri Ân) trong cuộc sống.
  c. Hình thức: Báo tường được trình bày trên khổ A0, có khung bìa cứng, hoặc sáng tạo trên các khung hình khác nhau, có thể treo được.
  d. Ban BOD chấm điểm dựa vào nội dung và tính thẩm mỹ. 
 4. Cơ cấu Giải thưởng
  – Giải Nhất: 1.000.000
  – Giải Nhì: 700.000
  – 2 Giải Khuyến Khích: 300.000
 5. Thời gian thực hiện
  – Phát động cuộc thi: Tổ chức truyền thông vào ngày 11/05/2023
  – Thời gian nộp bài: ngày 10/06/2023
  – Thời gian chấm bài: ngày 11/6/2023-16/06/2023.
  – Công bố kết quả và trao giải: Ngày 17/06/2023.
 6.  Ban giám khảo:
  – Chủ tịch BrainGroup: Mr. Nguyễn Thanh Tân – Trưởng Ban GK
  – Phó TGĐ thường trực: Ms. Nguyễn Thị Kim Dung – Thành viên BGK
  – Phó TGĐ: Mr. Trương Quốc Bảo – Thành viên BGK