[LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI] NGƯỜI BRAINGROUP VÀ VĂN HÓA 3T

Ngày 12/4/2021, tại trụ sở chính của BrainGroup đã diễn ra buổi lễ trao giải cuộc thi “Người BrainGroup và văn hóa 3T”. Trải qua 2 vòng thi với hơn 40 bài dự thi gửi về từ các phòng ban của BrainGroup, sau khi Ban Giám khảo xem xét và bầu chọn, 5 gương mặt xuất sắc nhất đã được xướng tên tại vòng chung kết cuộc thi: 

Xin chúc mừng:

  1.  Nguyễn Văn Tài – Chuyên viên dự án BrainMark
  2. Nguyễn Thị Thanh Xuân – Chuyên viên Sales BrainMark
  3. Trần Lan Anh – Chuyên viên Sales BrainCoach
  4. Trần Quốc Vương  – Chuyên viên dự án BrainMark
  5. Đinh Hoàng Hải – Chuyên viên tư vấn tuyển sinh BMG

Cảm ơn Ban lãnh đạo đã tạo điều kiện để toàn thể nhân viên trong Group có một sân chơi lành mạnh và phần thưởng cực kỳ xứng đáng. Dù là nhân viên mới vào làm hay người đã có kinh nghiệm lâu năm đều hiểu được thông điệp mà BrainGroup luôn hướng đến. Đây không chỉ là cuộc thi mà còn là cơ hội để gắn kết các thành viên. Là dịp các anh/chị được bày tỏ tình cảm chân thực của mình dành cho nhau. Điều mà bình thường rất khó để diễn tả.

Cảm ơn toàn thể nhân viên BrainGroup đã nhiệt tình hưởng ứng và tham gia cuộc thi với phong thái chỉnh chu và chuyên nghiệp nhất. Dù đang bận rộn nhiều công việc nhưng anh/chị đã hoàn thi bài thi rất nghiêm túc và đầu tư từ hình thức đến nội dung. Cảm ơn tấm chân tình mà các anh/chị đã dành cho công ty sau thời gian làm việc và gắn bó tại đây.

“Văn hoá 3T chính là niềm tin, sự tự hào của người BrainGroup, là những giá trị quan trọng góp phần giúp chúng ta có thêm nhiều động lực tạo nên sức mạnh lớn lao hơn để hoàn thành sứ mệnh phục vụ vì sự phát triển thịnh vượng của cộng đồng doanh nghiệp, tạo ra những điều có ích và giá trị lớn cho xã hội, để tự hào nói rằng: “Bạn, chúng tôi là người BrainGroup, chúng tôi có văn hoá 3T và chúng tôi tự hào về điều đó” – Trích từ bài đăng đạt giải Nhất của anh Nguyễn Văn Tài

Tại BrainGroup, văn hóa 3T: TỐC ĐỘ – TẬN TÂM –  TRÁCH NHIỆM luôn được Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên đặt lên hàng đầu cả trong công việc lẫn cách giao tiếp, ứng xử. Cảm ơn tất cả anh/chị đã cùng chung sức đồng lòng giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa của BrainGroup ngày càng phát triển hơn nữa.

Team BrainGroup.