BRAINGROUP TRI ÂN GIẢNG VIÊN DOANH NHÂN 2020

Sáng ngày 14/11/2020, tại Capella Gallery Hall, BrainGroup đã tổ chức Lễ Tri ân Giảng viên Doanh nhân 2020 với sự tham dự của hơn 100 khách mời là Giảng viên Doanh nhân của BMG Business Training, đại diện CLB Doanh nhân Sài Gòn, các doanh nhân và lãnh đạo doanh nghiệp đối tác.

Trải qua hơn 10 năm đào tạo các thế hệ trẻ trong nhiều lĩnh vực từ Marketing, kinh doanh, cho đến nhân sự… BMG tự hào đã đóng góp công sức của mình vào sự thành công của hơn 10,000 học viên tại Việt Nam. Và đi cùng BMG trong suốt chặng đường đó là sự đóng góp to lớn của Quý Giảng viên Doanh nhân. Chính vì vậy, BrainGroup đã tổ chức sự kiện “Tri Ân Giảng Viên Doanh Nhân 2020” như chương trình thường niên nhằm tôn vinh những người làm công tác giảng dạy nói chung và các giảng viên doanh nhân đang công tác tại Học viện kinh doanh BMG – một thành viên của BrainGroup nói riêng vì đã dành nhiều thời gian và tâm huyết đến với BMG, chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm mình có được với mong muốn truyền đạt những điều có ích cho học viên.

Đại diện cho BMG Business Training, bà Nguyễn Thị Kim Dung – Phó Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Quốc tế BMG, đã gửi lời cảm ơn đến cho Quý Giảng viên đã đồng hành cùng BMG để mang kiến thức thực tiễn đến cho các học viên Việt Nam. Bà Kim Dung chia sẻ: “Chúng tôi có nét văn hoá tri ân: Tri ân đấng sinh thành, tri ân khách hàng và hôm nay chúng tôi tri ân Giảng viên Doanh nhân…Nhờ những đóng góp của các anh chị Giảng viên mà BMG đã thực hiện được sứ mệnh từ những ngày đầu thành lập – đó chính là mang kiến thức thực tiễn nhất đến cho học viên Việt Nam“.

Chương trình Tri ân Giảng viên Doanh nhân 2020 diễn ra trong không khí ấm cúng và đầy cảm xúc với giai điệu ca khúc Người Thầy do ca sĩ Lệ Hồng thể hiện. Cảm xúc ấy càng dâng cao hơn với những lời cảm ơn chân thành và lời chúc mừng của các anh chị học viên đã và đang theo học tại BMG gửi đến các Giảng viên.

Nhân dịp này, BrainGroup đã trao bảng vinh danh cùng những phần quà ý nghĩa đến các giảng viên, hy vọng trong thời gian tới, các anh chị Giảng viên Doanh nhân sẽ tiếp tục đồng hành cùng BMG, cùng BrainGroup chia sẻ những kiến thức bổ ích, những kinh nghiệm thực tiễn, góp phần vào thành công của các học viên.

Team BrainGroup