KHÉP LẠI CUỘC THI BÁO TƯỜNG “VĂN HÓA DOANH NGHIỆP 3T” VÀ CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC THÀNH VIÊN THÁNG 6

Sau hơn 1 tháng phát động, cuộc thi báo tường với chủ đề “Văn hóa doanh nghiệp 3T” của BrainGroup đã khép lại thật trọn vẹn với sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình đến từ tập thể CBNV.

Một bữa tiệc thân mật thay cho lời cảm ơn của ban lãnh đạo gửi đến toàn thể nhân viên đã diễn ra trong không khí ấm cúng tràn đầy niềm vui, tiếng cười. Trong buổi tiệc này, kết quả báo tường đã được công bố trong sự háo hức, chờ mong của tất cả nhân viên.

Tham gia cuộc thi báo tường lần này, có 4 tác phẩm đến từ 4 đội thi gồm các Anh/Chị nhân viên thuộc các phòng ban khác nhau. Mỗi tác phẩm dự thi đều thể hiện sự đầu tư, tâm huyết và được chăm chút tỉ mỉ từ hình ảnh, màu sắc cho đến những bài thơ, truyện ngắn và những dòng tâm sự đến từ chính nhân viên công ty. Từng trang viết, từng nét chữ là những tình cảm yêu thương mà tập thể CBNV dành cho ngôi nhà chung mang tên BrainGroup. 

Sau thời gian chấm điểm hết sức tích cực, ban giám khảo đã lựa chọn được những bài thi báo tường không chỉ đẹp về hình thức mà còn có nội dung phong phú và ý nghĩa. Xin chúc mừng, các team đã hoàn thành xuất sắc tác phẩm của mình. 

Team Make Color với chủ đề “Sắc màu kết nối” đã xuất sắc giành giải Nhất nhờ sự phá cách trong cách trình bày với hình ảnh những trái tim mang theo những câu chuyện, tâm sự và mong muốn của từng thành viên – những màu sắc riêng biệt cùng hướng về một bàn tay thể hiện thông điệp kết sức mạnh nối thành công của tập thể người BrainGroup.

Team Make Color với chủ đề “Sắc màu kết nối” đã xuất sắc giành giải Nhất

Giải Nhì và giải Được yêu thích nhất đã thuộc về New Way Team với tác phẩm báo tường đầy sáng tạo, mới lạ được mô phỏng theo hình ảnh một chiếc thuyền đang vượt qua đại dương bởi chính sức mạnh đến từ giá trị cốt lõi 3T của BrainGroup “Tốc độ – Tận Tâm – Trí Tuệ” được ban lãnh đạo chèo lái. Những bài thơ, bài vè được sáng tác chứa đựng đầy ắp tình cảm chân thật tới từ các thành viên trong team.

New Way Team giành Giải Nhì và giải Được yêu thích nhất

Đồng giải Khuyến khích đã thuộc về Team Báo Trưởng Thành và Team Ét Ô Ét với những chủ đề đầy mới lạ. Team Báo Trưởng Thành mang đến chủ đề Tận Tụy với hình ảnh những chú ong chăm chỉ tìm hoa kiếm mật, nhắc nhở các thành viên rằng chúng ta hãy làm việc từ tâm với khách hàng và đồng nghiệp để gặt hái được những trái ngọt.

Team Báo Trưởng Thành với chủ đề Tận Tụy

Với chủ đề Khoảnh khắc yêu thương, Team Ét Ô Ét đã thể hiện tình yêu với công ty thông qua những bài viết chất chứa tình cảm của từng thành viên cùng những hình ảnh hoạt động của công ty trong suốt thời gian qua. Với tình yêu mà tập thể BrainGroup dành cho nhau sẽ góp phần tăng thêm sức mạnh để cùng tiến về phía trước và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Team Ét Ô Ét với chủ đề Khoảnh khắc yêu thương

Đặc biệt, cũng trong buổi tối ấm áp này, BrainGroup đã tổ chức sinh nhật cho các thành viên có sinh nhật trong tháng 6 này. Chúc các Anh/Chị tuổi mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Cảm ơn các Anh/Chị đã và đang đồng hành cùng BrainGroup trên mọi chặng đường, chúng tôi luôn tự hào vì có bạn.

Và chúng ta sẽ còn rất nhiều các hoạt động thú vị và thiết thực để các CBNV thể hiện tình cảm, tình yêu gắn bó với nhau, cùng chờ đón nhé.

Hãy cùng nhìn lại những khoảng khắc trong bữa tiệc vừa qua nhé:

BrainGroup