BRAINGROUP TRI ÂN GIẢNG VIÊN DOANH NHÂN

Vào dịp 20/11 hàng năm, BrainGroup tổ chức sự kiện “Lễ tri ân giảng viên doanh nhân” nhằm tôn vinh những người làm công tác giảng dạy nói chung và các giảng viên doanh nhân đang công tác tại Học viện kinh doanh BMG – một thành viên của BrainGroup nói riêng. Họ là những người đã dành nhiều thời gian và tâm huyết đến với BMG, chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm mình có được với mong muốn truyền đạt những điều có ích cho học viên.

Trong chương trình, Ông Nguyễn Thanh Tân – Chủ tịch BrainGroup đã phát biểu, gửi lời tri ân sâu sắc cùng những bó hoa tươi thắm, những phần quà ý nghĩa đến các giảng viên doanh nhân vì những nổ lực, cống hiến cho sự thành công của các học viên.

Trong không khí ấm cúng của chương trình, các giảng viên và học viên cùng tham gia giao lưu ca nhạc. Các giảng viên cùng ngồi lại, chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ khi đứng lớp giảng dạy tại BMG. Đây cũng là dịp để các học viên được trò chuyện, giao lưu và bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các giảng viên của mình.

BrainGroup hy vọng với món quà tinh thần nhỏ từ buổi tiệc thân mật, các giảng viên có thể cảm nhận được sự cao quý của nghề đứng trên bục giảng và những giá trị thực tế mà chính bản thân mình có thể góp phần xây dựng thêm nhiều tài năng mới.

Bên cạnh chương trình tri ân giảng viên, BrainGroup cũng tổ chức lễ trao chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên trong các khóa học trong năm, đây là phần thưởng xứng đáng cho những nổ lực của các bạn để hòan thành bài tốt nghiệp kết thúc khóa học tại BMG.

Trải qua gần gần 20 năm đào tạo các thế hệ trẻ trong nhiều lĩnh vực từ Marketing, Kinh doanh, Nhân sự,… BrainGroup cùng đội ngũ giảng viên doanh nhân rất tự hào khi đóng góp một phần công sức vào sự thành công của hơn 10.000 học viên.

Team BrainGroup