TRI ÂN ĐẤNG SINH THÀNH

Đã trở thành truyền thống, ngày 15/10 hàng năm được BrainGroup chọn làm ngày Tri ân của Tập đoàn. Ngày Tri ân 15/10/2020, BrainGroup tổ chức chương trình TRI ÂN CUỘC ĐỜI, tạo cơ hội để tất cả CBNV BrainGroup gửi lời tri ân đến Sếp, đến công ty, đến đồng nghiệp,… và đặc biệt nhất là gửi lời tri ân đến các Đấng sinh thành của CBNV toàn công ty. Với ý nghĩa đó, Chủ tịch BrainGroup đã gửi lời mời tất cả các Đấng sinh thành của các CBNV từ mọi miền đất nước cùng về thành phố biển Vũng Tàu tham gia chương trình trong hai ngày 16 & 17/10/2020.

Hoạt động team building buổi chiều theo tinh thần 3T của tập đoàn: Tốc độ – Tận tâm – Trách nhiệm đã giúp các Đấng sinh thành được nhìn thấy hình ảnh những người con của mình sôi nổi hết mình trong hoạt động cùng đồng nghiệp với các trò chơi gắn kết tinh thần đồng đội.

Tiếp nối chương trình là đêm tiệc Tri ân đầy xúc động. Sau màn flashmod sôi nổi mở đầu chương trình là phát biểu của Ông Nguyễn Thanh Tân – Chủ tịch BrainGroup chia sẻ về truyền thống tri ân của tập đoàn và gửi lời cảm ơn đến tất cả các đấng sinh thành đã sắp xếp thời gian tham gia chương trình cùng BrainGroup.

Vở kịch ngắn “Tình mẹ” đầy cảm xúc do các anh chị trong BrainGroup biểu diễn đã lấy đi nước mắt của tất cả mọi người có mặt trong bữa tiệc và đẩy cảm xúc chương trình lên cao trào.

Sau vở kịch là những lời chia sẻ, lời tri ân cùng những đóa hoa hồng của những người con gửi đến các đấng sinh thành. Trong không khí đầy xúc động này, những người con có cơ hội được giải bày, được gửi lời yêu thương, tri ân đến bố mẹ, đến những người thân yêu nhất của mình trong tiếng nấc nghẹn. Đó là lời tri ân gửi đến người mẹ góa bụa khi còn rất trẻ, đã tần tảo nuôi con trưởng thành và thành công, là lời chia sẻ của người con trai về người mẹ đã hy sinh suốt bao nhiêu năm không sống cho chính bản thân mình để đến tuổi xế chiều, khi con đã trưởng thành mới lần đầu bước ra vùng an toàn, thử sức với công việc mới mà bản thân yêu thích, …

Nhân dịp này, tập đoàn BrainGroup cũng có những món quà tỏ lòng tri ân sâu sắc gửi đến các đấng sinh thành của CBNV, đến tất cả những người cha, người mẹ đã sinh ra và nuôi dưỡng nên những người nhân viên tuyệt vời của BrainGroup.

Chương trình Tri ân đã khép lại với những cái ôm nồng ấm và cũng để lại cho tất cả mọi người những cảm xúc không thể nào quên.

Team BrainGroup